Máy Kích Nhiệt Tóc - Phụ kiện ngành tóc tại Thái Bình | Nội thất Salon Thái Bình
ĐĂNG KÝ :
slider
Máy Kích Nhiệt Tóc

Máy Kích Nhiệt Tóc

Hồng Thư: phân phối mỹ phẩm, phụ kiện ngành tóc tại Thái Bình

Mô Tả Sản PhẩmBán máy kích nhiệt tóc tại Thái Bình 


Hiện nay máy kích nhiệt rất phổ biến, hầu hết các salon làm tóc đều trang bị cho mình máy kích nhiệt trong công việc nhuộm màu, vào thuốc uốn ép, ...

Nhưng để có sự lựa chọn đúng đắn về máy kích nhiệt tóc, bạn đã tìm được nơi bán máy kích nhiệt uy tín, có bảo hành và đặc biệt là hàng chính hãng công ty chưa.

Mp Hồng Thư Thái Bình  là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ máy làm tóc cho các salon từ lớn đến nhỏ. Với chế độ bảo hành 6 tháng, bảo trì, bảo dưỡng suốt thời gian sử dụng.

Khi bạn đến với Hồng Thư mua hàng, bạn được các chính sách mua hàng trực tiếp tại công ty. Giá thành tốt, không qua bất kỳ trung gian nào.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các quý salon và anh em làm nghề tóc máy kích nhiệt đứng, loại 220V, dạng đứng, hàng chính hãng MÁY KÍCH NHIỆT  . Nhiệt ổn định, tỏa nhiệt đều nhanh, chất liệu hợp kim bền, đẹp và sang trọng.

Với MÁY KÍCH NHIỆT LOẠI LỚN  sẽ giúp kích thích biểu bì tóc giãn nở, quá trình uốn, ép, nhuộm, hấp nhanh đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Cùng kiểu dáng đứng, thon gọn, nhẹ nhàng. Bạn không phải lo về việc chiếm diện tích của máy. Kết hợp 4 chiếc bánh xe, bạn có thể kéo tới lui dễ dàng, thao tác cho khách hàng nhanh chóng.

Hàng chính hãng công ty sản xuất và phân phối. Nguyên kiện, không tháo dỡ lắp ráp hay thay thế. Đầy đủ phụ kiện kèm theo.
=======================
NPP: MỸ PHẨM HỒNG THƯ
Hotline: 0227 38 38 728 - 0982 750 122
Đ/c: 207, Hai Bà Trưng, Tp.Thái Bình
Website: myphamhongthu.com
Fanpage: www.facebook.com/myphamhongthutb

0 Reviews:

Post Your Review

Chat Zalo
Chat Facebook
0227 38 38 728