Mỹ Phẩm Hồng Thư tại Thái Bình - Phụ kiện ngành tóc tại Thái Bình | Nội thất Salon Thái Bình
ĐĂNG KÝ :

Mỹ Phẩm Hồng Thư tại Thái Bình

Kính thưa Qúy khách hàng!
Mỹ Phẩm Hồng Thư là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm và phụ kiện ngành tóc, thiết kế nội thất Salon Tõ, Nail, Spa uy tín tại Thái Bình.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và nội thất cùng đội ngũ thiết kế, thi công sáng tạo, nhiệt huyết, tận tụy trong công việc chúng tôi đã khiến hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.
Với phương châm “ Quý khách gửi niềm tin , Chúng tôi trao thương hiệu” Mỹ Phẩm Hồng Thư luôn tự tin mang lại giá trị cốt lõi và lợi ích cao nhất tới khách hàng. Không chỉ vậy ngoài chất lượng và dịch vụ tốt chúng tôi luôn cam kết mức giá tốt nhất so với chất lượng, thời gian bảo hành dài , 100% khách hàng hài lòng.
Với mong muốn mang lại không gian nội thất sang trọng ,đẳng cấp cho hàng nghìn chủ Salon Tóc tại Thái Bình và trên Toàn Quốc và  nhiều hơn thế nữa, Chúng tôi đã và đang lỗ lực sáng tạo ,nghiên cứu không ngừng nghỉ hy vọng sẽ luôn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất salon tóc tại Thái Bình nói riêng và Toàn Quốc nói chung. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía quý khách!
Để tạo một không gian nội thất Salon tóc hiện đại và sang trọng chúng tôi thiết lập những bộ phận sau:

1. Kiến Trúc Sư chủ trì: người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn và sau khi đi khảo sát hiện trạng căn nhà của bạn) quản lý hồ sơ thiết kế và liên hệ bộ phận thi công để chắc chắn rằng nhà bạn được thi công đúng bản vẽ.

2. Thiết kế Nội Thất Salon Tóc : người sẽ design ý tưởng và lên 3D hình ảnh nội thất bên trong của Salon tóc.
3. Bộ phận Triển khai bản vẽ kĩ thuật:người sẽ bóc tách bản vẽ, triển khai bản vẽ kĩ thuật đến theo từng bản vẽ 3D, giúp bộ phận thi công sẽ nắm bắt từng chi tiết để Xưởng gỗ có thể sản xuất đồ nội thất theo đúng bản vẽ phối cảnh 3D.

4. Bộ phận thi công: đội thi công sẽ thi công nội thất nhà bạn theo đúng bản vẽ được duyệt.

5. Bộ phận vật tư: bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để xây nhà cho bạn.
6. Bộ phận chăm sóc khách hàng: người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.
 HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NÉT KHÁC BIỆT TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN SALON TÓC CỦA BẠN

0 Reviews:

Post Your Review

Chat Zalo
Chat Facebook
0227 38 38 728